Cùng Honda Ô tô Hưng Yên rinh quà Tết với chương trình tri ân khách hàng “Triệu lời cảm ơn

Như một lời chúc năm mới sung túc an khang đến với Quý Khách hàng nhân dịp đầu năm mới quý Mão 2023, chương trình “Triệu lời cảm ơn – Quà khủng Tết lớn” (CTKM) là lời Tri ân của Công ty Honda Việt Nam (HVN) tới tất cả khách hàng đã, đang, sẽ đồng hành và luôn yêu mến thương hiệu Honda. Hàng trăm ngàn giải thưởng may mắn giá trị vẫn đang chờ đón, hãy cùng Honda Việt Nam “tậu xế mới”, rinh quà khủng, khai xuân khởi sắc!

Khai xuân đón Tết – Gắn kết yêu thương Quý <Mão 2023.
Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới và thông báo chính thức quay trở lại làm việc.
Mong rằng năm mới Quý Mão 2023 sẽ mở ra những thắng lợi mới và bước tiến mới cho công ty, ngày càng phát đạt, nhiều ngân xuyến, tài lộc!  Cùng nhau đón chào một năm mới thành công rực rỡ.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô xe máy hàng đầu, để có được vị thế như ngày nay, HVN luôn nỗ lực không ngừng trong việc đưa đến các giá trị gia tăng cho khách hàng với những trải nghiệm mua sắm cực ấn tượng qua những chương trình hấp dẫn. Từ ngày 15 tháng 11 năm 2022 đến ngày 21 tháng 01 năm 2023, HVN chính thức triển khai CTKM mang tên gọi “Triệu lời cảm ơn – Quà khủng Tết lớn”.\


--------------------------------
🏫𝟐88 𝐏𝐡ạ𝐦 𝐁ạ𝐜𝐡 𝐇ổ - 𝐏𝐡ườ𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐦 𝐒ơ𝐧 - 𝐓𝐏 𝐇ư𝐧𝐠 𝐘ê𝐧  
📞 𝟎𝟗𝟎𝟒.𝟒𝟏𝟑.𝟖𝟖𝟖
https://www.hondahungyen.com.vn

Quán: 0966559333