LÁI THỬ XE HONDA VÀ NHÂM NHI BÊN LY CAFE

CẦM VÔ LĂNG VÀ CẢM NHẬN 🚗🚘🚖 Với Honda Ôtô Hưng Yên-Phố Nối, không gì bằng trải nghiệm thực tế. Dựa trên quan điểm đó, chương trình “LÁI THỬ XE” do Honda Ôtô Hưng Yên-Phố Hiến tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực và sống động nhất. Khách hàng sẽ được lái thử và trải nghiệm trực tiếp các tính năng vượt trội của một số dòng xe Honda nổi bật như: City, CRV, Accord. Ngoài ra, khách hàng còn được thưởng thức nước uống miễn phí ♨️và nhận những phần qua hấp dẫn từ Honda Ôtô Hưng Yên-Phố Hiến như ô che, ví da, áo phông...

CHỈ CÒN 𝟎𝟕 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 - Ưu đãi 50% Lệ phí trước bạ cho Honda CITY & Honda CR-V !!!

Ưu đãi 50% Lệ phí trước bạ cho dòng xe ô tô lắp ráp trong nước mà Chính phủ hỗ trợ chỉ còn 7 ngày nữa là kết thúc (Hết ngày 31/05/2022). Quý Khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ Honda Ôtô Hưng Yên để sở hữu cho riêng mình chiếc SUV "𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑-𝐕 | Khí chất dẫn đầu" và chiếc Sedan "𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐈𝐓𝐘 | Thể thao - mạnh mẽ" nhé!

>> XE CÓ SẴN - GIAO NGAY !!!

Honda City dẫn đầu doanh số thị trường ô tô trong tháng 4/2022

Tháng 4/2022, Honda City là mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô tại Việt Nam với doanh số kỷ lục là 3,013 xe bán ra.

Vinh dự nhận giải thưởng “Ôtô của năm 2021” do báo VnExpress tổ chức - phân khúc xe sedan hạng B, Honda City là mẫu xe được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Nếu bạn đang muốn sở hữu City, hãy đến ngay đại lý Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến để không bỏ lỡ ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ đang được áp dụng tới 31/5/2022 nhé.

------

Honda Ôtô Hưng Yên - Phố Hiến hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hotline: 0966559333

#hondahungyen #otocity #hondacity

Quán: 0966559333