Vinh danh Honda Ô Tô Hưng Yên nhận giải thưởng trong lễ trao giải Đại lý Ôtô Xuất Sắc Của Năm

👏Cảm giác dâng trào trong mỗi thành viên Honda khi chúng tôi vinh dự được vinh danh lọt vào top 2, xuất sắc giành giải Nhì trong GIẢI THI ĐUA NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC KÌ 1 – 99KI.  Để chạm tới thành công này, không bỏ quên sự ủng hộ của quý khách hàng, sự tin tưởng của Honda Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Chúng tôi không thể đạt được thành công này nếu không có quý anh chị là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của quý anh chị là mối quan tâm số một của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ luôn trở thành nơi đáng tin cậy nhất, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

💐Bước qua 1 kì nhiều khó khăn, Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến viết lên câu chuyện với bao cảm xúc. Tháng 11 lại đến như 1 vòng tuần hoàn ý nghĩa của sự giao thoa giữa làn thu mát dịu nơi Hà Nội và cơn gió lạnh đầu đông của miền Bắc. Bao cảm xúc của ban giám đốc Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến ùa về vừa lạ lẫm, vừa thân quen khi đứng tại nơi này.
👏Cảm giác dâng trào trong mỗi thành viên Honda khi chúng tôi vinh dự được vinh danh lọt vào top 2, xuất sắc giành giải Nhì trong GIẢI THI ĐUA NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC KÌ 1 – 99KI. 
Để chạm tới thành công này, không bỏ quên sự ủng hộ của quý khách hàng, sự tin tưởng của Honda Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Chúng tôi không thể đạt được thành công này nếu không có quý anh chị là khách hàng của chúng tôi. Sự hài lòng của quý anh chị là mối quan tâm số một của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ luôn trở thành nơi đáng tin cậy nhất, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
💐Cảm ơn các thành viên của Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến đã luôn tận tâm, nhiệt huyết để có được thành quả này. Chúng tôi hiểu rằng, sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi mỗi cá nhân và chúng tôi luôn tự hào vì có các bạn đồng hành trên con đường đưa Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến ngày càng lớn mạnh. Mong rằng giải thưởng lần này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.
Chân thành cảm ơn!c qua 1 kì nhiều khó khăn, Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến viết lên câu chuyện với bao cảm xúc. Tháng 11 lại đến như 1 vòng tuần hoàn ý nghĩa của sự giao thoa giữa làn thu mát dịu nơi Hà Nội và cơn gió lạnh đầu đông của miền Bắc. Bao cảm xúc của ban giám đốc Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến ùa về vừa lạ lẫm, vừa thân quen khi đứng tại nơi này.

 


 

Quán: 0966559333