Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn - Honda SENSING

Honda SENSING là hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến của Honda, giúp người lái quan sát và đánh giá tốt hơn về quan cảnh giao thông, giúp cảnh báo người lái về nguy cơ xảy ra va chạm và hỗ trợ tránh hoặc giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của va chạm trong một số điều kiện nhất định. Lưu ý: hệ thống chỉ mang tính hỗ trợ người lái, không có ý nghĩa thay thế người lái hay vận hành như một chiếc xe tự lái. Hệ thống Honda Sensing bao gồm 5 công nghệ ưu việt: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS); Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB); Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF); Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM); Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS).

LÁI THỬ HAY - NHẬN NGAY QUÀ CHẤT
------
📣LOA LOA LOA
Dàn "siêu xe" nhà Honda đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ quý khách đến lái thử và trải nghiệm.
Đặc biệt, trong chương trình lần này, Khách hàng được trực tiếp trải nghiệm tính năng Phanh giảm thiểu va chạm (CMBS) của công nghệ Honda SENSING.

- Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): Giúp cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước. Ngoài ra, trong trường hợp người lái không thể tránh khỏi va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh để giảm thiểu thiệt hại.

Cách thức hoạt động của hệ thống CMBS: Hệ thống sử dụng radar và camera để đo khoảng cách với phương tiện phía trước, sau đó phát ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh theo các mức độ khoảng cách gần hoặc xa. 

 Cách cài đặt hệ thống CMBS

> Một số lưu ý khi sử dụng: Hệ thống CMBS không phải lúc nào cũng ngăn ngừa hết các chướng ngại vật có thể xuất hiện, đôi lúc CMBS có thể đưa ra cảnh báo sai, nếu người lái không chủ động kiểm soát vẫn có thể xảy đến va chạm. 

🍎Thời gian cụ thể như sau:
- Vào lúc 13h00 - 17h00 thứ 7 ngày 23.04.2022
- Tại Quảng trường Thành Phố Hưng Yên, Hưng Yên
🍎Qúy khách hàng đến lái thử sẽ được trải nghiệm lái thử những dòng xe mới nhất của Honda.
- Khi tham gia chương trình, quý khàng hàng vui lòng mang theo giấy phép lái xe
🍎Rất nhiều những phần quà hấp dẫn của Honda Ôtô Hưng Yên đang chờ đón quý khách hàng tại sự kiện lái thử lần này. 
------
Hotline: 0966559333
Honda Ôtô Hưng Yên- Phố Nối hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Quán: 0966559333