KHUYẾN MÃI HẤP DẪN NHÂN NGÀY LỄ TÌNH NHÂN VALENTINE 2023!!!

𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞’𝐬 𝐃𝐚𝐲 ♥️ Tình yêu đang ngập tràn khắp nơi với không khí của ngày Valentine ngọt ngào, ngày lãng mạn nhất trong năm. Honda Ôtô Hưng Yên - Phố Nối chúc cho mùa Valentine này bạn và nửa kia của mình sẽ có những giây phút bên nhau thật tuyệt vời và hạnh phúc nhất nha!

𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞'𝐬 𝐃𝐚𝐲 💝💝

🌹 Nhân dịp lễ tình nhân 14-2, Honda Ôtô Hưng Yên - Phố Nối gửi lời chúc Quý khách một mùa Valentine nhiều hạnh phúc bên người thân yêu, chúc các cặp đôi sẽ yêu thương nhau nhiều hơn, cùng nhau hiện thực hóa được ước mơ vượt trội của mình.

Ngày tình yêu lên ngôi - Hãy cùng sánh đôi - Hạnh phúc vượt trội !!!🥰❤️💝

  Ưu tiên cho khách hàng kí hợp đồng mua xe Honda CR-V(L) trong ngày Valentine’s Day, khách hàng sẽ nhận được ngay một bộ mỹ phẩm cao cấp của SHISEIDO cùng với chương trinh khuyến mãi siêu hấp dẫn không thể bỏ qua

Không những thế những dòng xe còn lại cũng có khuyến mãi siêu khủng và giá siêu yêu nha khách, đến ngay Honda Ôtô Hưng yên để rước một em xế yêu về ngay thôi nào.

- Website: http://hondahungyen.com.vn

- Hotline Kinh Doanh: 0966.559.333

#HondaVietnam #Honda #HondaOtoAnKhanh #Civic #CRV #HRV #Brio #Accord #HondaCity #HondaOto #Briors #HondaCity #NewHondaCity #Hondahungyen #HondaCivic #HondaCRV

----------------------------------
#ValentineDay #Chúcmừngngàylễtìnhnhân #Hondaotohungyenphonoi

Quán: 0966559333