MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3/2023

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

Kính gửi: Quý khách hàng 
💐Lời đầu tiên, Honda Ô tô Hưng Yên – Phố Hiến xin gửi lời chúc đến quý khách nhân ngày 8-3. Chúng tôi chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt thành với cuộc sống,nhằm tri ân đến quý khách hàng vì sự đồng hành, hợp tác của bạn trong thời gian qua, tất cả quý khách hàng nữ qua bảo dưỡng xe sẽ được giảm giá 5% tổng chi phí và sẽ nhận được một món quà từ Đại lý.
- Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự và mục tiêu phát triển của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong năm 2023 và nhiều năm sau nữa.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam Đại lý Honda Ôtô Hưng Yên -  Phố Hiến xin gửi tới các Cán bộ nhân viên nữ trong Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.
Trân trọng!

Quán: 0966559333